Từ chối dùng hóa chất, cô gái trẻ thoát khỏi ung thư tuyến giáp nhờ thay đổi thói quen này

Từ chối dùng hóa chất, cô gái trẻ thoát khỏi ung thư tuyến giáp nhờ thay đổi thói quen này
Tưởng rằng chỉ còn 5 năm để sống, nhưng nhờ tuân theo chế độ ăn uống giàu chất bromelain cộng thêm việc duy trì lối sống lành mạnh đã giúp Candice Marie Fox đẩy lùi căn bệnh quái ác này.

Candice Marie Fox (31 tuổi) sống tại Houghton Regis, Hertfordshire (Anh) từng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp từ năm 2011 và các bác sĩ đã dự đoán rằng, cô chỉ còn sống được 5 năm nữa.

Trong suốt quá trình điều trị bệnh, Candice đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật để loại bỏ tới 20 cục u. Thế nhưng, sức khỏe của cô lại ngày càng yếu hơn, các tế bào ung thư cứ dần lây lan sang các bộ phận khác trên cơ thể.

Khi nhìn thấy sự ra đi lần lượt của những người bạn cùng mắc bệnh ung thư với mình ở bệnh viện, Candice quyết định xin về nhà để điều trị theo phương pháp tự nhiên. Mặc dù, các bác sĩ đã ra sức can ngăn khuyên cô nên ở lại để tiếp tục điều trị kéo dài sự sống, nhưng Candice vẫn quyết tâm trở về nhà vì quá mệt mỏi với những đợt hóa trị thường xuyên.

Sau khi trở về ngôi nhà của mình, Candice đã thay đổi chế độ dinh dưỡng trong ngày bằng việc bổ sung thêm nhiều loại rau quả tươi, đồng thời cắt bỏ hoàn toàn chất đạm động vật trong bữa ăn hàng ngày. Theo đó mỗi ngày, Candice sẽ ăn đều đặn 3 quả dứa kết hợp với kiwi và đu đủ. Bên cạnh đó, cô cũng bổ sung thêm nhiều loại trái cây khác nhau như bưởi, chanh, chuối, nho, táo...

Ngoài ra, Candice dần thay đổi hoàn toàn lối sống sinh hoạt của mình so với trước đây. Cô tâm sự rằng, ngày trước cũng từng có thói quen hút thuốc lá, thường xuyên tụ tập tham gia những bữa tiệc cuối tuần cùng bạn bè, thậm chí còn ăn rất nhiều đồ đóng hộp, đồ ăn đã chế biến sẵn để tiết kiệm thời gian. Còn bây giờ, Candice rời xa hoàn toàn những thói quen cũ của mình. Thay vào đó, cô chọn tập yoga, chạy bộ và ngồi thiền để thư giãn tâm hồn và tiếp thêm năng lượng sống cho mình.

Từ chối dùng hóa chất, cô gái trẻ thoát khỏi ung thư tuyến giáp nhờ thay đổi thói quen này - Ảnh 2.

Thật tuyệt vời là chỉ sau 6 tháng rời khỏi bệnh viện và áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh cùng thói quen sống mới, Candice đã đẩy lùi được căn bệnh ung thư quái ác, sức khỏe của cô cũng dần được cải thiện rõ rệt. Khi tới bệnh viện khám, các bác sĩ tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi số lượng tế bào ung thư của cô đã được kiểm soát ở mức ổn định.

Sau khi tìm hiểu về sự thần kỳ này, các bác sĩ cho rằng, chính chế độ ăn uống giàu chất bromelain có trong 3 loại trái cây là dứa, kiwi và đu đủ đã giúp cơ thể Candice kiểm soát tốt hơn, đồng thời loại bỏ các tế bào ung thư một cách hiệu quả. Nếu ngày trước, bữa sáng của Candice thường có chất đạm động vật (một trong những yếu tố góp phần nuôi các tế bào ung thư) thì sau khi chuyển sang ăn trái cây và rau xanh, cơ thể Candice đã được thanh lọc và giải độc hiệu quả.

Từ trường hợp của Candice, nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra các tế bào ung thư đã bị tiêu diệt nhờ vào chính lượng chất bromelain có trong bữa ăn hàng ngày, cộng thêm việc duy trì một lối sống lành mạnh. Candice chia sẻ thêm rằng: "Căng thẳng, hóa chất và các sản phẩm từ thức ăn động vật vốn chính là mầm mống nuôi dưỡng tế bào ung thư. Do đó, tôi đã từ bỏ hoàn toàn thói quen hút thuốc lá và luôn nghĩ lạc quan về mọi chuyện. Và đó là lý do vì sao tôi đã sống sót đến ngày hôm nay".Tác giả: Quỳnh Phương