Hạt cam rất giàu chất chống oxy hoá và có một số lợi ích nhất định đối với sức khoẻ và làm đẹp. Tuy nhiên, loại hạt này có vị đắng khi nhai và chứa một số chất kháng dinh dưỡng, do đó mọi người không nên sử dụng loại hạt này quá nhiều.
Quả sơ ri được ví như "cherry nội địa" mà có giá thành rẻ. Điều đặc biệt là loại quả này giàu vitamin C hơn rất nhiều so với cam và chanh, tốt cho sức khoẻ tổng thể và làn da.
Táo đỏ khô hay còn gọi là táo tàu rất giàu chất xơ, vitamin C và các hợp chất thực vật chống viêm, tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, ăn quá nhiều táo đỏ khô có thể gây phản tác dụng và gây ra một số vấn đề sức khoẻ.
Anthocyanin là hợp chất thực vật được nghiên cứu chỉ ra là có nhiều lợi ích sức khỏe cho con người, bao gồm tính chống oxy hóa và tiềm năng phòng ngừa bệnh tật.
Ổi hồng và ổi trắng đều là những loại trái cây nhiệt đới tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên có một số khác biệt trong giá trình dinh dưỡng và tác dụng của hai loại ổi này.
Quả sa kê là nguồn cung cấp kali, vitamin C, axit pantothenic (vitamin B5), thiamin (B1) và chất xơ tuyệt vời, từ đó đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
Được coi là có tính axit nhẹ, mây Thái là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tốt. Loại quả này đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.