6 địa chỉ khám chữa, tầm soát ung thư gan uy tín

6 địa chỉ khám chữa, tầm soát ung thư gan uy tín
Là loại ung thư phổ biến thứ 4 tại Việt Nam ở cả nam và nữ. Ung thư gan là bệnh khó chữa và có tỷ lệ tử vong cao nhưng khó phát hiện ở giai đoạn sớm. Bài viết này sẽ liệt kê cho bạn những địa chỉ khám chữa uy tín

Gần đây, mỗi năm, Việt Nam có 10.000 ca mắc bệnh gan mới, là quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới. Khi bị bệnh người bệnh thường rất hoang mang và không biết nên khám và điều trị ở đâu? Bài viết này sẽ mách bạn những bệnh viện lớn có uy tín trong việc khám và điều trị gan.

Tầm soát ung thư gan và khám chữa ở đâu tốt?

Là loại ung thư phổ biến thứ 4 tại Việt Nam ở cả nam và nữ. Ung thư gan là bệnh khó chữa và có tỷ lệ tử vong cao nhưng khó phát hiện ở giai đoạn sớm.

=> nguyên nhân nào gây ra bệnh ung thư gan

Danh sách những bệnh viện khám chữa uy tín

1. Bệnh viện Đại học Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tel: 024 3574 7788

Cấp cứu: 024 3574 7979

dia-chi-kham-chua-ung-thu-gan

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại Học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ...phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa. Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

2. Bệnh viện nhiệt đới trung ương

Địa chỉ: Số 78, Đường Giải Phóng, Hà Nội.

Điện thoại: Hành chính: (024) 3576 3491

Khoa Viêm gan là khoa lâm sàng có chức năng: Khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân viêm gan (Trừ viêm gan do vi khuẩn và ký sinh trùng).

Khoa Viêm gan thực hiện các nhiệm vụ theo quy chế của Khoa Lâm sàng trong quy chế bệnh viện do Bộ Y tế ban hành. Cán bộ, viên chức của khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực phẩm chất của người cán bộ y tế.

Tổ chức đón tiếp, khám, chẩn đoán, điều trị và theo dõi chăm sóc bệnh nhân đúng theo chế độ quy định trong suốt thời gian bệnh nhân nằm điều trị tại khoa.

Đảm bảo việc cách ly bệnh nhân theo quy định, tránh lây lan.

Bố trí cán bộ thường trực 24/24 giờ tại khoa theo quy định.

Thực hiện hội chẩn tại viện, liên viện và tham gia hội chẩn ngoại viện. Tham gia phòng chống dịch, thiên tai, thảm họa theo sự phân công của Giám đốc.

Tiến hành các kỹ thuật, thủ thuật trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh theo quy định.

Phối hợp với Khoa khám bệnh thực hiện việc khám, theo dõi điều trị ngoại trú cho bệnh nhân viêm gan tái khám.

Tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế theo quy định

Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, hồ sơ bệnh án và thống kê báo cáo theo quy định.

Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Giám đốc phân công.

3. Bệnh viện Bạch Mai

Điện thoại: (024) 3576 3520

Chịu trách nhiệm: Tiến sĩ - Thầy Thuốc Nhân Dân Viên Văn Đoan

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

dia-chi-chua-ung-thu

Cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện với mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học, thăm dò chức năng với những trang thiết bị y tế hiện đại, và đội ngũ các thầy thuốc giỏi, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm... đã và đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y Hà Nội trực tiếp tham gia khám và điều trị bệnh hàng ngày.

Người bệnh được đón tiếp và chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị bệnh của người bệnh.

4. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 093 207 63 27

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:00 - 17:30

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1951.

Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ; nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng. Đồng thời, bệnh viện cũng đào tạo sau đại học chuyên khoa I, chuyên khoa II, Tiến sỹ thuộc các chuyên ngành như Truyền nhiễm, Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt - Tạo hình, Gây mê - Hồi sức, Tim mạch, Tiêu hóa, Thần kinh, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Campuchia.

5. Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 13:30 - 16:30, 08:00 - 12:00

Viện Quân y 103 là Bệnh viện 103 thực hành trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Viện có nhiệm vụ huấn luyện lâm sàng, cận lâm sàng cho các đối tượng học viên đại học, sau đại học và trên đại học ngành Y, Dược; Nghiên cứu khoa học phục vụ cho nhu cầu phát triển cho Y học nói chung và Y học Quân sự nói riêng; Khám, điều trị bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, bảo hiểm Y tế và nhân dân; phục vụ tuyến, sẵn sàng ứng cứu các vụ dịch, thảm họa, lũ lụt; đảm bảo quân y đảo Nam Yết (Trường Sa). Bệnh viện đã đạt được những thành tựu ở Việt Nam như: lần đầu (tháng 6-1992), Bệnh viện 103 (Học viện Quân y) thực hiện ca ghép thận đầu tiên trên người. Học viện Quân y là nơi thực hiện thành công ca ghép gan trên người đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2004.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về địa chỉ khám chữa, sáng lọc cũng như tầm soát ung thư gan uy tín và hiệu quả. Bạn cần xây dựng chế độ ăn uống cũng như rèn luyện, khám sức khỏe định kỳ để có thể phòng ngữa, cũng như có thể phát hiện sớm và điều trị ung thư gan sao cho hiệu quả.

Tác giả: Hà Lê