Thực hư phương pháp giảm cân General Motor Diet

Thực hư phương pháp giảm cân General Motor Diet
Là một trong những phương pháp giảm cân mới được nghiên cứu cách đây không lâu, phương pháp giảm cân General Motor Diet hiện được các chuyên gia đánh giá rất cao và được khuyên mọi người nên áp dụng.

1. Ưu điểm của phương pháp giảm cân General Motor Diet

Phương pháp giảm cân General Motor Diet được xây dựng trên nguyên tắc lượng calo cung cấp cho cơ thể thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể. 

Như vậy có thể đốt cháy được lượng mỡ thừa và giúp giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện.

Với phương pháp giảm cân này không chỉ giúp quá trình giảm cân được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà còn giúp cải thiện tâm trạng, giúp tinh thần luôn thoải mái, tránh tình trạng cáu gắt, mệt mỏi.

Ảnh 1.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet hiện được áp dụng khá phổ biến (Ảnh: Intenet)

2. Cách thực hiện phương pháp giảm cân General Motor Diet

Hiểu một cách đơn giản giảm cân theo phương pháp General Motor Diet tức là thực hiện ăn kiêng theo một thực đơn cụ thể. Thực đơn này được áp dụng trong 7 ngày theo nguyên tắc sau:

Ngày thứ nhất: 

Thực đơn của ngày đầu tiên chủ yếu là các loại trái cây. Bạn nên chọn những loại trái cây ít calo để hạn chế hấp thu calo cho cơ thể. 

Bạn có thể chọn các loại quả như đu đủ, bưởi, táo,.... và kết hợp thêm với các loại súp trái cây, rau củ và nên hạn chế các món ăn giàu tinh bột, đường và chất béo.

Ngày thứ 2: 

Ở ngày thứ hai, bạn chuyển qua ăn các loại rau xanh. Để dễ ăn bạn có thể luộc hoặc làm salad.

Ngoài ra bạn có thể ăn các loại củ hoặc các loại đậu, việc sử dụng thực phẩm xanh luôn được ưu tiên hàng đầu trong thực đơn ăn kiêng của các bạn.

Ảnh 2.

Thực đơn mẫu của phương pháp giảm cân General Motor Diet (Ảnh: Internet)

Ngày thứ 3: 

Trong ngày thứ 3, việc ăn uống của bạn thoải mái hơn. Bạn có thể ăn thỏa thích cả trái cây lẫn rau củ. Tuy nhiên, không được ăn khoai tây và chuối. 

Bên cạnh đó hãy uống từ 8-10 ly nước trong ngày và kết hợp với các bài tập thể dục nhẹ nhàng.

Ngày thứ 4: 

Thực đơn của ngày này là các loại trái cây và sữa không đường. Bạn chỉ được ăn 2 món này trong mỗi bữa ăn và có thể ăn bổ sung mỗi khi có cảm giác đói hay thèm ăn.

Ngày thứ 5: 

Đến ngày thứ 5 bạn có thể dùng tinh bột. Bạn có thể ăn cơm cùng với những món ăn ít dầu mỡ. Lượng tinh bột cũng ít hơn ngày thường.

Ngày thứ 6, thứ 7: 

Thực đơn 2 ngày cuối tương tự với ngày thứ 5, bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm các món súp, salad rau xanh, các loại thịt nạc, cá và hải sản.

Với phương pháp giảm cân General Motor Diet, trong những ngày đầu những món ăn trong thực đơn sẽ làm bạn cảm thấy khó thực hiện nhưng nếu vượt qua được bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực của cơ thể. 

Cùng với việc áp dụng phương pháp này bạn cũng nên vận động cơ thể bằng những bài tập nhẹ nhàng, chắc chắn công cuộc giảm cân của bạn sẽ thu được những hiệu quả bất ngờ.

(Tổng hợp)

Tác giả: Đỗ Hoa