Sức khỏe và Đời sống
Ung thư
Bệnh lý
Trầm cảm
Hỏi đáp
Góc EVA
Góc ADAM
Dinh Dưỡng
Mẹ và bé
Dược phẩm nano
thức ăn chế biến
thức ăn chế biến
Những nguyên tắc ăn uống dành cho người bị bệnh đột quỵ
Đột quỵ là bệnh rất nguy hiểm với các biểu hiện đột ngột như hôn mê, liệt nửa người, nói ngọng, nuốt bị sặc… Việc tuân thủ nguyên tắc ăn uống độ ăn hợp lý sẽ giúp người bệnh đột quỵ tránh tai biến nặng hơn, nhanh hồi phục.
Đừng bỏ lỡ thông tin về sức khỏe
Đăng ký để nhận những thông tin quan trọng nhất về sức khỏe, được gửi qua email hàng ngày
Đăng ký ngay
Đọc nhiều nhất
Sự thật việc tắm nước đá giúp phục hồi cơ bắp và giảm cân
10 thực phẩm có thể gây sưng mặt, nhiều loại mọi người vẫn ăn thường xuyên
Cách sử dụng gà đen chữa suy nhược, bồi bổ cơ thể
Mới nhất
Từ vụ trẻ 6 tháng tuổi ngộ độc Vitamin D: Những điều cha mẹ cần biết khi bổ sung loại vitamin này cho trẻ
Cách sử dụng gà đen chữa suy nhược, bồi bổ cơ thể
5 lý do khiến mỡ bụng dưới mãi không giảm
Cách dùng măng tre làm thuốc