Không ai phủ nhận chuyện thực phẩm có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của con người. Tuy nhiên có hay không chuyện thực phẩm khiến ung thư vú trở nên nghiêm trọng hay không còn là một câu hỏi chưa có đáp án thống nhất.
Những loại thịt qua chế biến sẵn như xúc xích, thịt xông khói, thịt lợn muối... đều có hương vị thơm ngon nhờ các phương thức chế biến. Nhưng chúng lại không tốt cho sức khỏe và tiềm ẩn nguy cơ mắc ung thư vú.
Ăn đậu nành có thực sự làm tăng nguy cơ ung thư vú và giảm khả năng sinh sản ở phụ nữ hay không? Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng về loại thực phẩm này.