Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà

Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà
Giảm mỡ bụng, đốt cháy lượng mỡ thừa ở vòng 2 là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Bởi tâm lý chung ai cũng muốn sở hữu vòng eo thon gọn và quyến rũ.

1. Lý do nên giảm mỡ bụng

Những vị trí như bụng, hông, đùi là nơi xuất hiện nhiều mỡ thừa. Trong đó, bụng là vị trí xuất hiện mỡ bụng nhiều nhất. Bởi vì đây là bộ phận ít được hoạt động nhất, khi cơ bụng yếu và không săn chắc sẽ tạo điều kiện để mỡ bụng tập trung nhiều hơn.

Ảnh 1.

Vòng 2 "quá cỡ" ảnh hương xấu đến thẩm mỹ (Ảnh internet)

Lý do mỡ bụng xuất hiện nhiều ngay cả khi bạn giảm khẩu phần ăn là do lượng calo cơ thế hấp thu lớn hơn tổng lượng calo cơ thể tiêu thụ. Vậy nên không thể diễn ra việc tự đốt cháy mỡ thừa tại vùng bụng.

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn phải thực hiện giảm mỡ bụng ngay lập tức. Việc giảm mỡ bụng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp các bạn cảm thấy linh hoạt hơn trong việc vận động cơ thể. 

Ngoài ra, tích tụ quá nhiều mỡ bụng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Vậy nên việc giảm mỡ bụng sẽ giúp tránh khỏi nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm như tăng huyết áp, các bệnh về tim mạch, đái tháo đường,...

2. Phương pháp giảm mỡ bụng 

Những phương pháp giúp giảm mỡ vòng 2 mà bạn có thể tham khảo như sau:

- Để giảm mỡ bụng bạn không nên thay đổi chế độ ăn uống, đồng thời hãy xây dựng chế độ ăn uống khoa học, kết hợp vận động cơ thể. 

Hãy tìm hiểu và tập luyện các bài tập giúp cơ bụng săn chắc để hạn chế tích trữ mỡ thừa và giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

- Cắt giảm dầu mỡ, tinh bột, đường trong khẩu phần ăn hàng ngày, bổ sung rau xanh, trái cây và các loại thực phầm chứa nhiều chất xơ trong thực đơn mỗi ngày.

Ảnh 2.

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn (Ảnh internet)

- Uống nước chanh pha loãng mỗi ngày thay cho nước, các chất có lợi trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm vòng eo bụng.

- Tập thể dục thường xuyên để tăng cường quá trình trao đổi chất, lượng calo tiêu thụ cũng nhiều hơn như vậy sẽ ngăn chặn được việc tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài những phương pháp giảm cân khoa học trên, bạn cũng có thể kếp hợp với việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, viên giảm cân hay thuốc giản cân hiện có  trên thị trường để có được vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

Tuy nhiên để ăn toàn bạn vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ và các chuyên gia thể hình để giảm cân an toàn cũng như hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách giảm mỡ bụng. Hy vọng với tất cả những thông tin đã chia sẻ có thể giúp các bạn đốt cháy được lượng mỡ thừa tại vòng 2 và nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

(Tổng hợp)

Tác giả: Đỗ Hoa