Banner

phòng ngừa ung thư

Nước ép cà chua: Chống oxy hoá, phòng ngừa ung thư và nhiều lợi ích sức khoẻ khác

Nước ép cà chua: Chống oxy hoá, phòng ngừa ung thư và nhiều lợi ích sức khoẻ khác

Nước ép cà chua là một loại đồ uống lành mạnh, đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, chẳng hạn: tốt cho sức khoẻ tim mạch, phòng ngừa ung thư, làm đẹp da, ...
Tác dụng của kỷ tử là gì? Hướng dẫn sử dụng kỷ tử đúng cách

Tác dụng của kỷ tử là gì? Hướng dẫn sử dụng kỷ tử đúng cách

Trà kỷ tử được mọi người biết đến vì đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng kỷ tử. Vậy sử dụng kỷ tử như thế nào?
Công dụng của củ cải trắng: Sử dụng sai cách có thể gây ngộ độc

Công dụng của củ cải trắng: Sử dụng sai cách có thể gây ngộ độc

Giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ điều trị huyết áp, chống táo bón,... là một số công dụng của củ cải trắng được các chuyên gia công nhận. Bổ sung ngay củ cải trắng trong thực đơn hàng ngày để cơ thể khoẻ mạnh.
Bà bầu có được ăn măng không? Ăn măng có lợi gì cho sức khỏe?

Bà bầu có được ăn măng không? Ăn măng có lợi gì cho sức khỏe?

Mọi người đều biết, măng là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình Việt và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, bà bầu có được ăn măng không và liệu ăn măng có gây hại cho sức khỏe mẹ và thai nhi không thì không phải ai cũng biết.
3 khuyến cáo mới về cách phòng ngừa ung thư

3 khuyến cáo mới về cách phòng ngừa ung thư

Hiệp hội Ung thư Mỹ (ACS) vừa đưa ra hướng dẫn mới về việc bổ sung nhiều khuyến nghị giúp làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư ở con người.