Nước ép cà chua là một loại đồ uống lành mạnh, đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, chẳng hạn: tốt cho sức khoẻ tim mạch, phòng ngừa ung thư, làm đẹp da, ...
Trà kỷ tử được mọi người biết đến vì đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng kỷ tử. Vậy sử dụng kỷ tử như thế nào?
Giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ điều trị huyết áp, chống táo bón,... là một số công dụng của củ cải trắng được các chuyên gia công nhận. Bổ sung ngay củ cải trắng trong thực đơn hàng ngày để cơ thể khoẻ mạnh.
Mọi người đều biết, măng là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình Việt và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, bà bầu có được ăn măng không và liệu ăn măng có gây hại cho sức khỏe mẹ và thai nhi không thì không phải ai cũng biết.
Để phòng ngừa ung thư thực chất vẫn chưa có một biện pháp cụ thể nào. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe bạn có thể thay đổi một vài điểm như lối sống, cách ăn uống để giảm tối đa nguy cơ mắc ung thư.
Thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống không lành mạnh khiến gan trong cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng. Đồng thời, việc không phòng ngừa viêm gan, xơ gan cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến bạn có nguy cơ bị ung thư gan. Vậy làm thế nào để phòng ngừa ung thư gan?
Giống như bất kỳ loại khoáng chất nào khác, mangan rất quan trọng với sức khỏe. Cùng tìm hiểu về thực phẩm bổ sung mangan để có thể dễ dàng bổ sung khi nhận thấy cơ thể bị thiếu hụt.
Khi bệnh nhân mắc ung thư thực quản, điều này không có nghĩa bệnh nhân chỉ có khả năng mắc một loại ung thư duy nhất là ung thư thực quản. Trên thực tế, bệnh nhân còn có thể mắc thêm ung thư ở các cơ quan khác như thanh quản, phổi,...