Những điều có thể bạn chưa biết về điểm G của phụ nữ

Những điều có thể bạn chưa biết về điểm G của phụ nữ
Cực khoái có thể giúp làm giảm căng thẳng, cải thiện làn da và mang đến rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Tuy nhiên đối với phái đẹp, cực khoái vô cùng khó nắm bắt – giống như việc hiêu về điểm G của phụ nữ.

Việc phụ nữ đạt được cực khoái chỉ khi giao hợp là điều tương đối hiếm. Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy, chỉ 18% phụ nữ đạt được cực khoái chỉ nhờ vào việc giao hợp. Và một số người tin rằng, điểm G của phụ nữ có thể là chìa khóa giúp chị em đạt được cực khoái khi quan hệ.

1. Điểm G của phụ nữ là gì?

Có thể bạn đã từng nghe nói về điểm G của phụ nữ, nó được ví von như chiếc chìa khóa giúp phái đẹp đạt được cực khoái âm đạo mạnh. Thế nhưng điểm G có thật hay không? Đây là một câu hỏi khó và đáp án rất phức tạp.

Điểm G của phụ nữ được phát hiện bởi Tiến sĩ Beverly Whipple sau khi bà phát hiện ra rằng sử dụng chuyển động dọc theo thành âm đạo tạo ra phản ứng vật lý ở phụ nữ. Nữ tiến sĩ tin rằng, vùng này có thể là mấu chốt giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.

Những điều có thể bạn chưa biết về điểm G của phụ nữ  - Ảnh 1.

Điểm G của phụ nữ có thể là chìa khóa giúp chị em đạt được cực khoái khi quan hệ - Ảnh: Healthline

Đọc thêm: Cực khoái khi mang thai: Những câu hỏi có lời đáp

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm rõ rằng điểm G thực sự không phải là một phần riêng biệt. Thay vì là điểm riêng biệt trong âm đạo, điểm G của phụ nữ là một phần của âm vật. Điều này có nghĩa là khi kích thích điểm G, bạn thực sự đang kích thích một phần của âm vật, lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta vẫn tưởng.

Ngoài ra, khu vực này có thể khác nhau ở mỗi phụ nữ, điều này giải thích tại sao thường khó xác định vị trí điểm G. Tuy nhiên, một khi được kích thích, điểm G có thể gây ra xuất tinh ở nữ giới và giúp phụ nữ đạt cực khoái âm đạo.

Nhiều nghiên cứu cho các kết quả khác nhau về điểm G của phụ nữ. Tuy nhiên, điểm tương đồng là hầu hết phụ nữ cho rằng họ cảm nhận được sự kích thích đặc biệt ở vị trí thành trên cùng dọc theo âm đạo. Tuy nhiên, một số phụ nữ lại cho rằng họ thích thú hơn khi được kích thích ở vú hoặc núm vú.

Những điều có thể bạn chưa biết về điểm G của phụ nữ - Ảnh 2.

Điểm G của phụ nữ - Ảnh: Suckhoedoisong

Có thể thấy rằng mỗi người phụ nữ có một vùng nhạy cảm khác nhau, chỉ cần kích thích đúng điểm thì đều cho cảm giác hưng phấn mãnh liệt. Do đó, để khám phá được điểm G, các cặp đôi nên chia sẻ cởi mở với nhau để giúp cuộc "yêu" thăng hoa hơn.

2. Làm thế nào để xác định điểm G của phụ nữ?

Những điều có thể bạn chưa biết về điểm G của phụ nữ  - Ảnh 2.

Điểm G của phụ nữ được phát hiện bởi Tiến sĩ Beverly Whipple - Ảnh: rare.us

Việc tìm điểm G của phụ nữ tương đối khó khăn, bởi nó không thực sự có ở vị trí cố định trên cơ thể. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không thể. Thay vì tìm kiếm nó trong khi quan hệ tình dục, bạn có thể tự xác định điểm G của bản thân thông qua việc tự khám phá.

Ngoài ra, hãy thoải mái trao đổi với đối phương về những điểm mà bản thân cảm thấy thích thú hơn khi quan hệ. Đó là một cách vô cùng hay giúp cả bạn và đối tác có được sự thấu hiểu và cùng nhau thăng hoa viên mãn.

Nhiều thông tin cho rằng, điểm G của phụ nữ chính là âm vật, là vị trí nằm cách cửa mình tầm 3cm. Việc tìm điểm G có thể dùng bằng tay, điểm G giống như một mẩu sừng nhô ra khỏi âm hộ. Và phần nhú ra này cũng có thể cương cứng lên nếu được kích thích.

Và cũng có người cho rằng điểm G của phụ nữ là phần nằm sau xương mu, rộng tầm 5cm bao quanh niệu đạo. Việc chàng cần làm chính la đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo, độ sâu tầm 2 đốt tay và móc nhẹ lên phía trên là có thể cảm nhận được. Đây là vùng có thể gây hưng phấn cho chị em bằng cách massage nhẹ nhàng từ bên trong.

3. Những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất để kích thích điểm G của phụ nữ

Những điều có thể bạn chưa biết về điểm G của phụ nữ  - Ảnh 3.

Việc tìm điểm G của phụ nữ tương đối khó khăn, bởi nó không thực sự có ở vị trí cố định trên cơ thể - Ảnh: psychologytoday

Đọc thêm: Cách vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ đúng cách ngăn ngừa viêm nhiễm

Nếu bạn đang hi vọng có thể tìm kiếm và kích hoạt được điểm G của phụ nữ khi quan hệ tình dục, thì có một số tư thế quan hệ giúp đạt được cực khoái dễ dàng nhất. Dưới đây là 2 tư thế khi quan hệ mà bạn có thể thử khi thoải mái và sẵn sàng tìm kiếm điểm G:

Cowgirl

Tư thế này người phụ nữ có thể chủ động được nhịp điệu, góc xâm nhập và tự tập trung tìm kiếm điểm G của chính bản thân mình. Hãy để phái mạnh nằm thoải mái, bạn hãy chủ động trong việc giao hợp.

Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống vô cùng thích hợp giúp tìm kiếm điểm G của phụ nữ, vị trí này giúp kích thích nhiều hơn so với các tư thế khác. Tư thế này chị em sẽ nằm ngửa trong tư thế truyền thống và thoải mái trong quan hệ, giúp hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm được điểm G cũng như kiểm soát được nhịp độ của cuộc "yêu".

4. Điểm G của đàn ông ở đâu?

Nếu điểm G của phụ nữ được xác định nằm quanh khu vực âm đạo thì thật bất ngờ rằng điểm G của nam giới lại được cho là không nằm trên "cậu bé". Điểm được cho là điểm G của đàn ông được các chuyên gia định vị ở một hạch nằm dưới bàng quang trên tuyến tiền liệt. Đây là vùng quy tụ nhiều đầu dây thần kinh nên rất dễ bị kích thích.

Tuyến tiền liệt ở nam giới được xác định là vùng nối giữa hậu môn với cơ quan sinh dục, việc chị em cần làm đó chính là dùng tay day ấn nhẹ là đủ. Khi thấy chàng gần đạt được cực đỉnh hưng phấn, bạn có thể dùng tay xoa nhẹ vào vùng nha nhạy cảm này để tăng kích thích cho đối phương,

Tuy nhiên, không phải bất cứ người đàn ông nào cũng có điểm G giống nhau, nếu vẫn chưa tìm hiểu được chính xác điểm làm chàng hưng phấn. Chị em có thể tham khảo một số vị trí dưới đây, chắc chắn cũng sẽ giúp chàng thêm hứng phấn cực độ.

Cổ, tai, gáy: Một số nghiên cứu cho rằng, vành tai phía sau của phái mạnh là một vùng vô cùng nhạy cảm. Nếu bạn dùng đầu lưỡi mơn trớn nhẹ lên vành tai đối phương từ phía sau, bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích bất ngờ từ chàng đấy!

Ngoài ra, vùng da sau gáy cũng được nhận định là vùng tương đối nhạy cảm của phái mạnh. Khi chuẩn bị nhập cuộc, hãy nhẹ nhàng ôm anh ấy từ phía sau và hôn nhẹ lên gáy chàng. Bạn sẽ thấy chàng bị mê hoặc ngay lập tức.

Đầu núm vú: Thật bất ngờ nhưng nam giới cũng rất muốn được người phụ nữ của mình hôn vào phần ngực, đây là vùng vô cùng nhạy cảm. Tuy không phải là điểm G nhạy cảm, nhưng đây cũng là nơi bạn giúp người ấy thăng hoa hơn trong cảm xúc. Hãy vuốt ve chàng và đưa anh ấy chạm đến cảm xúc mãnh liệt nhất.

Nguồn dịch: https://www.healthline.com/health/g-spot-in-women#What-is-the-G-spot?


Tác giả: Tiểu Quyên