Banner

nhiễm khuẩn Salmonella

nhiễm khuẩn Salmonella

Thực phẩm nào có thể nhiễm khuẩn Salmonella - nguyên nhân được hướng đến trong vụ ngộ độc tại trường iSchool Nha Trang?

Thực phẩm nào có thể nhiễm khuẩn Salmonella - nguyên nhân được hướng đến trong vụ ngộ độc tại trường iSchool Nha Trang?

Theo Sở Y tế Khánh Hòa, nguyên nhân ban đầu gây ra ngộ độc thực phẩm ở trường iSchool Nha Trang do vi khuẩn Salmonella. Có thể tìm thấy vi khuẩn Salmonella trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm thịt gà, thịt bò, thịt lợn, trứng, trái cây, rau và thậm chí cả thực phẩm chế biến sẵn.
Chuyên gia cảnh báo: Uống sữa nhiễm khuẩn Salmonella dễ mất nước, nguy hiểm tính mạng

Chuyên gia cảnh báo: Uống sữa nhiễm khuẩn Salmonella dễ mất nước, nguy hiểm tính mạng

Với những thông tin sữa nhiễm khuẩn Salmonella của tập đoàn Pháp gây nhiều lo lắng cho người tiêu dùng.