Banner

nguy cơ ngộ độc

nguy cơ ngộ độc

Nghiên cứu mới: Làm điều này giúp bạn giảm 99% nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Nghiên cứu mới: Làm điều này giúp bạn giảm 99% nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Nguy cơ ngộ độc thực phẩm gia tăng khi vào hè. Mới đây một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Vi sinh vật học và Ứng dụng cho thấy, làm điều này có thể giúp bạn giảm rủi ro này tới 99%.
Những yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Những yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm là một trong những tình trạng sức khỏe nguy hiểm, có thể xảy ra ở bất kì đối tượng nào. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Vậy những yếu tố đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây!
Cảnh giác với nguy cơ ngộ độc thực phẩm cuối năm và hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe

Cảnh giác với nguy cơ ngộ độc thực phẩm cuối năm và hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe

Những ngày cuối năm, nguy cơ ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng cao vì nhu cầu thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu tăng mạnh. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, người dân cần cảnh giác trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm và lựa chọn thực phẩm an toàn.
Bé gái 6 tuổi tử vong vì ăn sắn: Nguồn gốc độc tố và cách phòng tránh

Bé gái 6 tuổi tử vong vì ăn sắn: Nguồn gốc độc tố và cách phòng tránh

Cyanogenic glycosides thường tập trung nhiều ở vỏ sắn và lõi rễ, nghĩa là lõi củ sắn.