Banner

nguy cơ gây ung thư

nguy cơ gây ung thư

Chế biến thịt đỏ như thế nào để giảm nguy cơ gây ung thư?

Chế biến thịt đỏ như thế nào để giảm nguy cơ gây ung thư?

Thịt đỏ được Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế xếp vào nhóm 2A - nhóm chất có khả năng gây ung thư. Nhiều người lo ngại về mức độ an toàn của loại thực phẩm ăn hàng ngày này. Liệu có cách chế biến nào có thể giảm nguy cơ gây ung thư của thịt đỏ hay không?
Chị em cần biết 8 nguy cơ gây ung thư cổ tử cung

Chị em cần biết 8 nguy cơ gây ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh không hiếm gặp ở phụ nữ. Chị em cần biết nguy cơ gây ung thư cổ tử cung để phòng ngừa và bảo vệ chính mình.