Nước ép cà chua là một loại đồ uống lành mạnh, đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, chẳng hạn: tốt cho sức khoẻ tim mạch, phòng ngừa ung thư, làm đẹp da, ...
Cho tới nay tiêm vaccine HPV là biện pháp hữu hiệu nhất giúp phòng ngừa ung thư cổ tử cung. Vậy chích ngừa ung thư cổ tử cung bao lâu thì được mang thai? Đang mang thai tiêm ngừa ung thư cổ tử cung có sao không?
Trà kỷ tử được mọi người biết đến vì đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng kỷ tử. Vậy sử dụng kỷ tử như thế nào?
Giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ điều trị huyết áp, chống táo bón,... là một số công dụng của củ cải trắng được các chuyên gia công nhận. Bổ sung ngay củ cải trắng trong thực đơn hàng ngày để cơ thể khoẻ mạnh.
Mọi người đều biết, măng là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình Việt và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, bà bầu có được ăn măng không và liệu ăn măng có gây hại cho sức khỏe mẹ và thai nhi không thì không phải ai cũng biết.
Theo các nghiên cứu cho biết rằng ăn măng đem lại hiệu quả ức chế béo phì gây ra chất béo cao một cách hiệu quả. Tuy nhiên, nếu ăn măng sai cách có thể gây tình trạng tắc ruột vô cùng nguy hiểm.
Để phòng ngừa ung thư thực chất vẫn chưa có một biện pháp cụ thể nào. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe bạn có thể thay đổi một vài điểm như lối sống, cách ăn uống để giảm tối đa nguy cơ mắc ung thư.
Thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống không lành mạnh khiến gan trong cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng. Đồng thời, việc không phòng ngừa viêm gan, xơ gan cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến bạn có nguy cơ bị ung thư gan. Vậy làm thế nào để phòng ngừa ung thư gan?
Bánh mì là thức ăn phổ biến trên toàn thế giới, loại thực phẩm này không hoàn toàn vô hại. Vậy những tác hại của bánh mì khi ăn hàng ngày phải kể đến như: gây tổn thương đường ruột, gây rụng tóc,…