Cách làm sữa đậu xanh bằng máy xay sinh tố tại nhà

Cách làm sữa đậu xanh bằng máy xay sinh tố tại nhà

Cách làm sữa đậu xanh bằng máy xay sinh tố tại nhà

Sữa đậu xanh là loại thức uống rất tốt cho cơ thể. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm sữa đậu xanh đơn giản, dễ thực hiện tại nhà nhé.
Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nế ăn bơ đậu phộng mỗi ngày

Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nế ăn bơ đậu phộng mỗi ngày

Bơ đậu phộng có thể là một phần của chế độ ăn lành mạnh mà mọi người đang nói tới. Rất nhiều người vì lợi ích sức khỏe tiềm năng khi kết hợp bơ đậu phộng với bữa ăn hàng ngày.
Ăn đậu phụ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Ăn đậu phụ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Bất ngờ về mối liên kết giữa đậu hũ và bệnh tim. Nghiên cứu từ Trường Y Harvard đã chỉ ra rằng đậu phụ hay còn có tên là đậu hũ và nguy cơ mắc bệnh tim có liên kết với nhau, ăn nhiều đậu phụ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Có 4 loại thực phẩm muốn ăn thì phải nấu chín

Có 4 loại thực phẩm muốn ăn thì phải nấu chín

Thực tế mọi người chỉ khuyên nhau rằng không nên ăn thịt sống, không nên ăn đồ đông lạnh còn sống. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có 4 loại thực phẩm là thực vật dưới đây bạn cũng cần phải nấu chín mới được ăn vì tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc.
Tìm hiểu món ăn vặt "quốc dân" mỗi dịp Tết của người Việt: Ăn hạt hướng dương có lợi hay có hại?

Tìm hiểu món ăn vặt "quốc dân" mỗi dịp Tết của người Việt: Ăn hạt hướng dương có lợi hay có hại?

Không chỉ riêng dịp Tết mà ngày nay hướng dương giống như một món ăn vặt "quốc dân" trong rất nhiều hàng quán từ trà đá vỉa hè tới quán cafe,... Nhưng liệu món ăn vặt này có thực sự tốt cho sức khỏe? Ăn hạt hướng dương có hại không? Cần lưu ý gì không?
Nguyên tắc khi ăn ngũ cốc đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Nguyên tắc khi ăn ngũ cốc đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Để ngũ cốc dinh dưỡng phát huy được tác dụng của mình cũng như giúp bạn tăng cân hay giảm cân, tăng kích thước vòng một,… bạn cần nắm được một số nguyên tắc khi ăn ngũ cốc.
9 tác dụng của bánh mì đen đối với sức khỏe: Ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân

9 tác dụng của bánh mì đen đối với sức khỏe: Ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân

Bánh mì đen chứa lượng chất xơ gấp 4 lần bánh mì trắng, ngoài công dụng giảm cân tác dụng của bánh mì đen còn giúp kiểm soát bệnh tiểu đường hay giúp giảm cân vô cùng hiệu quả.
Tác hại của bánh mì khi ăn hàng ngày

Tác hại của bánh mì khi ăn hàng ngày

Bánh mì là thức ăn phổ biến trên toàn thế giới, loại thực phẩm này không hoàn toàn vô hại. Vậy những tác hại của bánh mì khi ăn hàng ngày phải kể đến như: gây tổn thương đường ruột, gây rụng tóc,…
Tìm hiểu công dụng của gạo lứt đối với sức khỏe: Giảm ung thư, ổn định đường huyết

Tìm hiểu công dụng của gạo lứt đối với sức khỏe: Giảm ung thư, ổn định đường huyết

Gạo lứt được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm bổ sung dinh dưỡng cũng như phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể, điều này được lý giải là do chúng có tới 9 công dụng của gạo lứt đối với sức khỏe.
Tác dụng phụ của yến mạch nếu ăn thường xuyên

Tác dụng phụ của yến mạch nếu ăn thường xuyên

Yến mạch sẽ không còn là thực phẩm vàng cho sức khỏe nếu bạn không biết ăn chúng đúng cách, một số tác dụng phụ của yến mạch có thể kể tới như gây đầy bụng, khó tiêu,…
Sai lầm khi ăn gạo lứt khiến gạo lứt mất tác dụng và gây hại cho sức khỏe

Sai lầm khi ăn gạo lứt khiến gạo lứt mất tác dụng và gây hại cho sức khỏe

Gạo lứt được xem là nguồn thực phẩm vàng giúp cung cấp năng lượng, cung cấp nhiều khoáng chất và giúp giảm cân nhưng nhiều người vẫn mắc sai lầm khi ăn gạo lứt khiến cho gạo lứt trở thành chất độc đối với cơ thể.
Tác hại khi ăn quá nhiều ngô gây chứng khó tiêu, bệnh mãn tính

Tác hại khi ăn quá nhiều ngô gây chứng khó tiêu, bệnh mãn tính

Ngô là một trong những loại ngũ cốc được nhiều người yêu thích, tuy nhiên một số tác hại khi ăn quá nhiều ngô có thể kể đến như kích hoạt phản ứng tự miễn, gây nên một số bệnh mãn tính,…