Măng khô có hàm lượng chất xơ cao nên tốt cho tiêu hoá. Nhưng nếu măng khô sấy lưu huỳnh với hàm lượng cao có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Tỷ lệ mắc ung thư trên thế giới có xu hướng tăng nhanh ở mức báo động. Mắc ung thư tăng cao do những thói quen không tốt trong cuộc sống. Một vài thói quen có thể thay đổi tỷ lệ mắc bệnh ung thư như thay đổi chế độ ăn uống hợp lý.
Lưu huỳnh là khoáng chất quan trọng, thực hiện một số chức năng trong các phản ứng enzyme và tổng hợp protein. Nó cần thiết cho sự hình thành collagen, protein được tìm thấy trong các mô liên kết trong cơ thể chúng ta.
Trong cơ thể con người, lưu huỳnh không tồn tại dưới dạng đơn thuần mà tồn tại trong các phân tử đặc biệt dưới dạng các acid amin. Hãy cùng tìm hiểu về các acid amin chứa lưu huỳnh dưới bài viết này nhé.
Khoáng đa lượng có trong cơ thể với hàm lượng lớn, giúp thực hiện nhiều chức năng thiết yếu của cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh và có sức khỏe tốt nhất.
Lưu huỳnh không chỉ là một nguyên tố tự nhiên mà đối với sức khỏe, vai trò của lưu huỳnh cũng vô cùng quan trọng. Khoáng chất này cần thiết để duy trì mọi thứ từ làn da và khớp cho đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Lưu huỳnh là một trong những khoáng chất quan trọng của cơ thể và là khoáng chất phong phú thứ 3 được tìm thấy trong cơ thể con người. Trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, có nhiều thực phẩm bổ sung lưu huỳnh, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.