Hạt cam rất giàu chất chống oxy hoá và có một số lợi ích nhất định đối với sức khoẻ và làm đẹp. Tuy nhiên, loại hạt này có vị đắng khi nhai và chứa một số chất kháng dinh dưỡng, do đó mọi người không nên sử dụng loại hạt này quá nhiều.
Uống cacao nóng có tốt không? Câu trả lời là có, dựa trên những tác dụng của bột cacao đối với sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể uống cacao để hưởng các lợi ích tuyệt vời này.
Mật ong được ví như "kháng sinh tự nhiên" và có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng uống mật ong thường xuyên có thể làm tăng men gan và gan nhiễm mỡ. Vậy thực hư là gì?
Tối ngày 3/12, hai cháu bé mới 2 tuổi được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu vì bị ngộ độc lá của cây hoa thủy tiên. Nguyên nhân do người lớn nhầm là lá hẹ cho vào nấu cháo chữa ho.
Quả sơ ri được ví như "cherry nội địa" mà có giá thành rẻ. Điều đặc biệt là loại quả này giàu vitamin C hơn rất nhiều so với cam và chanh, tốt cho sức khoẻ tổng thể và làn da.
Táo đỏ khô hay còn gọi là táo tàu rất giàu chất xơ, vitamin C và các hợp chất thực vật chống viêm, tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, ăn quá nhiều táo đỏ khô có thể gây phản tác dụng và gây ra một số vấn đề sức khoẻ.
Giấm gạo được làm từ gạo lên men, có vị ngọt và chua nhẹ. Giấm gạo có hàm lượng calo rất thấp, chứa các axit amin và chất chống oxy hoá đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.