Thời tiết giữa tháng 4 đột ngột trở lạnh, thời tiết thay đổi thất thường rất có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt đối với những người bị dị ứng thời tiết.
Bên cạnh việc bổ sung cho cơ thể các loại thực phẩm có lợi và cải thiện triệu chứng của dị ứng thời tiết thì người bệnh dị ứng thời tiết cũng nên cân nhắc một số loại thực phẩm có thể khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.
Mùa đông lạnh, thời tiết hanh khô nên cơ thể ít tiết mồ hôi khiến da một vài vấn đề như: khô da, ngứa, vảy nến, mề đay, chàm,... Vì thế, bạn cần biết cách ứng phó với các bệnh về da trong mùa lạnh để bảo vệ làn da của mình.
Thời tiết chuyển lạnh đột ngột cũng là lúc cơ thể có nguy cơ gặp phải nhiều vấn đề nguy hiểm như cảm lạnh, viêm mũi, đột quỵ, đặc biệt là chứng dị ứng thời tiết có thể khiến bạn mất mạng nếu như không xử trí kịp thời.
Dị ứng thời tiết là căn bệnh rất phổ biến, thường thì chúng ta hay sử dụng thuốc để chữa trị nhưng với các món sau lại có công dụng rất hiệu quả đối với dạng dị ứng "khó chịu này"