Thịt lợn không những là món ăn ngon, phổ biến mà còn có nhiều lợi ích to lớn tới sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những miếng thịt sạch, tươi ngon. Cùng tìm hiểu những cách chọn thịt lợn qua bài viết dưới đây
Thời điểm ngộ độc thực phẩm cuối năm gia tăng do các sản phẩm được chuẩn bị cho ngày Tết. Người tiêu dùng cần làm gì để phòng tránh nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm.
Những ngày cuối năm, nguy cơ ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng cao vì nhu cầu thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu tăng mạnh. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, người dân cần cảnh giác trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm và lựa chọn thực phẩm an toàn.
Thời điểm hiện tại bánh trung thu của nhiều thương hiệu đã được bày bán khắp các con phố. Hãy nghe xem Cục an toàn thực phẩm hướng dẫn lựa chọn và bảo quản bánh trung thu đúng cách là như thế nào?
Vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM vừa tiếp nhận một ca bệnh nhi 3 tuổi bị sốc phản vệ nguy kịch do ăn dế chiên giòn. Ngộ độc do ăn côn trùng không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn có thể mất mạng!