Banner

củ cải trắng

củ cải trắng

Công dụng của củ cải trắng: Sử dụng sai cách có thể gây ngộ độc

Công dụng của củ cải trắng: Sử dụng sai cách có thể gây ngộ độc

Giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ điều trị huyết áp, chống táo bón,... là một số công dụng của củ cải trắng được các chuyên gia công nhận. Bổ sung ngay củ cải trắng trong thực đơn hàng ngày để cơ thể khoẻ mạnh.
Khoa học chỉ ra những lợi ích của việc ''Ăn gừng vào mùa Hè, ăn củ cải vào mùa Đông''

Khoa học chỉ ra những lợi ích của việc ''Ăn gừng vào mùa Hè, ăn củ cải vào mùa Đông''

Đông ăn củ cải, Hạ ăn gừng là một câu nói phổ biến ở Trung Quốc. Nhìn dưới góc độ y học, đây là nguyên tắc ăn rất tốt cho cơ thể. Ăn củ cải vào mùa Đông giúp bổ phổi, giải đờm, làm ấm cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm trừ cảm lạnh thông thường.