Sức khỏe và Đời sống
Ung thư
Bệnh lý
Trầm cảm
Hỏi đáp
Góc EVA
Góc ADAM
Dinh Dưỡng
Mẹ và bé
Dược phẩm nano
công dụng của rau cải bẹ xanh
công dụng của rau cải bẹ xanh
Cải bẹ xanh: Loại rau có vị cay nồng được ví như "nữ hoàng vitamin K", tốt cho tim mạch và huyết áp
Cải bẹ xanh còn gọi là cải cay với vị cay nồng đặc trưng, cực giàu vitamin K và vitamin C cùng nhiều chất chống oxy hóa.
Đừng bỏ lỡ thông tin về sức khỏe
Đăng ký để nhận những thông tin quan trọng nhất về sức khỏe, được gửi qua email hàng ngày
Đăng ký ngay
Đọc nhiều nhất
Ăn táo đỏ khô như đồ ăn vặt, bạn có thể gặp phải 5 vấn đề sức khoẻ này
3 triệu chứng ở tai có thể là dấu hiệu báo trước cơn đột quỵ
Mùa lạnh ăn lẩu thì "hết xảy" nhưng ít ai biết mẹo ăn lẩu mà không tăng cân, béo bụng
Mới nhất
7 dấu hiệu cho thấy gan đang phục hồi
Loại quả được ví như "cherry nội địa", là "vua vitamin C", tốt cho da và phòng ngừa nhiều bệnh tật
3 triệu chứng ở tai có thể là dấu hiệu báo trước cơn đột quỵ
Nằm xuống chóng mặt là bệnh gì? Có nguy hiểm không?