Sức khỏe và Đời sống
Ung thư
Bệnh lý
Trầm cảm
Hỏi đáp
Góc EVA
Góc ADAM
Dinh Dưỡng
Mẹ và bé
Dược phẩm nano
Công dụng của củ kiệu
Công dụng của củ kiệu
Công dụng của củ kiệu - món ăn không thể thiếu trong ngày Tết
Củ kiệu là món ăn quen thuộc trong ngày Tết Nguyên Đán. Theo Đông y, củ kiệu có vị cay, tính ấm; vào 3 kinh phế, vị và đại tràng. Loại củ này không chỉ có hương vị đặc trưng mà còn rất tốt cho sức khoẻ.
Đừng bỏ lỡ thông tin về sức khỏe
Đăng ký để nhận những thông tin quan trọng nhất về sức khỏe, được gửi qua email hàng ngày
Đăng ký ngay
Đọc nhiều nhất
5 bài tập yoga cho mắt đơn giản, không tốn thời gian giúp mắt sáng khoẻ
5 công dụng của giấm gạo đối với sức khoẻ: Giấm gạo hay giấm táo tốt hơn?
Muốn có cơ bụng 6 múi, bổ sung ngay 12 loại thực phẩm này vào chế độ ăn
Mới nhất
Mạch đập ở thái dương do đâu? Có nguy hiểm không?
Ho có đờm nhưng không sốt, không ốm là do đâu?
5 bài tập yoga cho mắt đơn giản, không tốn thời gian giúp mắt sáng khoẻ
5 công dụng của giấm gạo đối với sức khoẻ: Giấm gạo hay giấm táo tốt hơn?