Sức khỏe và Đời sống
Ung thư
Bệnh lý
Trầm cảm
Hỏi đáp
Góc EVA
Góc ADAM
Dinh Dưỡng
Mẹ và bé
Dược phẩm nano
chế biến cá chép
chế biến cá chép
Cảnh báo: Bị nhiễm ký sinh trùng đường ruột do thói quen ăn lòng cá chép
Để đảm bảo sức khỏe chỉ ăn cá khi đã nấu, nướng chín kỹ vừa đảm bảo vệ sinh và tránh nguy cơ nhiễm giun sán. Không ăn lòng cá chép vì rất dễ bị nhiễm ký sinh trùng đường ruột (giun, sán).
Đừng bỏ lỡ thông tin về sức khỏe
Đăng ký để nhận những thông tin quan trọng nhất về sức khỏe, được gửi qua email hàng ngày
Đăng ký ngay
Đọc nhiều nhất
Ho có đờm nhưng không sốt, không ốm là do đâu?
5 bài tập yoga cho mắt đơn giản, không tốn thời gian giúp mắt sáng khoẻ
5 công dụng của giấm gạo đối với sức khoẻ: Giấm gạo hay giấm táo tốt hơn?
Mới nhất
Mạch đập ở thái dương do đâu? Có nguy hiểm không?
Ho có đờm nhưng không sốt, không ốm là do đâu?
5 bài tập yoga cho mắt đơn giản, không tốn thời gian giúp mắt sáng khoẻ
5 công dụng của giấm gạo đối với sức khoẻ: Giấm gạo hay giấm táo tốt hơn?