Banner

Chất tạo ngọt nhân tạo

Chất tạo ngọt nhân tạo

Chất tạo ngọt nhân tạo làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Chất tạo ngọt nhân tạo làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo đã từ lâu đã có nhiều cảnh báo về sức khỏe người sử dụng, trong đó có các vấn đề liên quan đến bệnh lý tim mạch.
Cảnh báo: Sử dụng đường hóa học làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Cảnh báo: Sử dụng đường hóa học làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Đường hóa học hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong chế biến thực phẩm, đồ uống. Tuy nhiên, một nghiên cứu lớn vừa qua cho thấy sử dụng thường xuyên đường hóa học có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.