Giấm gạo được làm từ gạo lên men, có vị ngọt và chua nhẹ. Giấm gạo có hàm lượng calo rất thấp, chứa các axit amin và chất chống oxy hoá đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
Cây thì là là một loại rau gia vị quen thuộc được thêm vào nhiều món ăn của người Việt như canh cá, trứng rán, bánh nướng,... để tăng hương vị, giảm mùi tanh.
Giàu vitamin E, vitamin K cùng một loạt các hợp chất chống oxy hóa, tác dụng của dầu vừng, đặc biệt là công dụng của dầu vừng đen đối với sức khỏe rất được quan tâm.
Ngoài vệ sinh giấc ngủ tốt thì uống trà cũng là cách giúp xoa dịu, giảm căng thẳng và thư giãn tâm trí, từ đó giúp bạn vào giấc ngủ dễ hơn. Vậy uống trà gì dễ ngủ?
Kim chi được lên men gồm các nguyên liệu phổ biến như cải thảo, củ cải, lá hẹ, cà rốt, dưa chuột,... cùng ớt bột. Liệu ăn kim chi có tốt không nếu ăn mỗi ngày?