Banner

bông cải xanh

bông cải xanh

Vì sao ăn bông cải xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư?

Vì sao ăn bông cải xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư?

Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ được mệnh danh là thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả. Duy trì một chế độ ăn lành lạnh, bổ sung bông cải xanh trong bữa ăn hàng ngày có thể giúp bạn khỏe mạnh và tránh xa nguy cơ mắc bệnh.
Công dụng của bông cải xanh trong ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt

Công dụng của bông cải xanh trong ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt

Công dụng của bông cải xanh trong ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt đã được kiểm chúng là hiệu quả nhờ chất sulforaphane có trong thành phần rau.