Sức khỏe và Đời sống
Ung thư
Bệnh lý
Trầm cảm
Hỏi đáp
Góc EVA
Góc ADAM
Dinh Dưỡng
Mẹ và bé
Dược phẩm nano
bông cải xanh
bông cải xanh
Vì sao ăn bông cải xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư?
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ được mệnh danh là thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả. Duy trì một chế độ ăn lành lạnh, bổ sung bông cải xanh trong bữa ăn hàng ngày có thể giúp bạn khỏe mạnh và tránh xa nguy cơ mắc bệnh.
Công dụng của bông cải xanh trong ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt
Công dụng của bông cải xanh trong ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt đã được kiểm chúng là hiệu quả nhờ chất sulforaphane có trong thành phần rau.
Đừng bỏ lỡ thông tin về sức khỏe
Đăng ký để nhận những thông tin quan trọng nhất về sức khỏe, được gửi qua email hàng ngày
Đăng ký ngay
Đọc nhiều nhất
5 bài tập yoga cho mắt đơn giản, không tốn thời gian giúp mắt sáng khoẻ
5 công dụng của giấm gạo đối với sức khoẻ: Giấm gạo hay giấm táo tốt hơn?
Muốn có cơ bụng 6 múi, bổ sung ngay 12 loại thực phẩm này vào chế độ ăn
Mới nhất
Mạch đập ở thái dương do đâu? Có nguy hiểm không?
Ho có đờm nhưng không sốt, không ốm là do đâu?
5 bài tập yoga cho mắt đơn giản, không tốn thời gian giúp mắt sáng khoẻ
5 công dụng của giấm gạo đối với sức khoẻ: Giấm gạo hay giấm táo tốt hơn?