7+ cách nhận biết khi nàng ham muốn “chuyện ấy”

7+ cách nhận biết khi nàng ham muốn “chuyện ấy”
Phụ nữ thường kín đáo và ít khi thổ lộ trực tiếp với phái mạnh về nhu cầu muốn được “yêu” của họ.

Dưới đây là 7 cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn mà phái mạnh cần nắm rõ để cuộc “yêu” đến vào đúng thời điểm.

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn "chuyện ấy"

1. Cô ấy muốn ở trong không gian riêng tư với bạn

Nếu hai bạn không biết rõ về nhau và cô ấy muốn dành thời gian riêng tư với bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy coi bạn không chỉ là một người bạn.

Phụ nữ thường thích dành thời gian ở một mình với những người đàn ông mà họ cảm thấy thoải mái khi ở bên. Bên cạnh đó, dấu hiệu cô ấy muốn ở một mình với bạn có thể là do cô ấy đang ham muốn “chuyện ấy”.

Cô ấy có thể hỏi bạn một vài câu hỏi như “Anh định làm gì tiếp theo? hoặc “Anh có kế hoạch gì vào cuối tuần không?”. Đây là những cách cô ấy cho bạn biết rằng cô ấy đang sẵn sàng.

Đặc biệt, nếu cô ấy mời bạn đi uống nước hoặc mời bạn trở lại chỗ của cô ấy (hoặc muốn đến nhà bạn) thì có thể cô ấy đang “bật đèn xanh” cho bạn đó.

7+ cách nhận biết khi nàng ham muốn “chuyện ấy” - Ảnh 1.

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn đó là hãy tinh tế, để ý đến những lời nói, hành động của nàng. (Ảnh: Internet)

2. Cô ấy dành cho bạn những lời khen gợi tình

Một cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn khá rõ ràng nữa đó là cô ấy khen ngợi bạn nhiều hơn, đặc biệt là khen cơ thể vạm vỡ, săn chắc, bờ môi và ánh mắt quyến rũ của bạn. Lúc này, hãy tiến đến gần nàng hơn để cô ấy chạm vào thân hình của bạn và tiếp theo bạn biết mình cần làm gì rồi chứ?

3. Cô ấy mặc đồ gợi cảm khi bên bạn

Nếu thường ngày cô ấy chỉ mặc những trang phục giản dị và bỗng nhiên hôm nay bạn thấy cô ấy mặc bộ đồ thật gợi cảm thì đây chính là một trong những cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn rõ ràng nhất. Hãy tinh tế một chút nếu thấy cô ấy với bộ đồ sexy, mái tóc xõa, khuôn mặt được trang điểm nhẹ và thoang thoảng hương nước hoa. 

Cô ấy đang thu hút sự chú ý của bạn và muốn được bạn thể hiện sự yêu thương dành cho cô ấy đó. Vậy thì còn chần chừ gì mà không “tiến tới” ngay nào!

Đọc thêm:

Quan hệ nhiều có làm rộng cô bé không?

Có nên quan hệ khi mang thai hay không? Khi nào nên và khi nào không?

4. Cô ấy thích quấn lấy bạn

Nếu thấy cô ấy cứ gần gũi, quấn lấy và ôm ấp bạn thì đây rõ ràng là dấu hiệu mời gọi bạn. Cô ấy thậm chí có thể táo bạo hơn bằng cách tiếp cận và vuốt ve bạn ở đùi trong, cổ của bạn, v.v. Tuy nhiên, lúc này bạn nên khởi động, massage cho nàng để nàng cảm thấy thoải mái rồi dần dần hãy sử dụng những kỹ năng khác của bạn để cuộc “yêu” lên đỉnh nhé!

5. Cô ấy đề cập đến tình dục nhiều hơn

Nếu cô ấy đã sẵn sàng bước sang giai đoạn tiếp theo với bạn trong mối quan hệ hai người, cô ấy sẽ thường xuyên đề cập đến tình dục hơn. Đây chính là cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn mà cánh mày râu dễ dàng thấy được. Nàng sẽ hỏi bạn nhiều về cách hôn hay những kiểu quan hệ bạn thích,... để “mở đường” cho “cuộc yêu” sau đó.

7+ cách nhận biết khi nàng ham muốn “chuyện ấy” - Ảnh 2.

Nếu cô ấy đã sẵn sàng bước sang giai đoạn tiếp theo với bạn trong mối quan hệ hai người, cô ấy sẽ thường xuyên đề cập đến tình dục hơn. (Ảnh: Internet)

6. Cô ấy nhắn tin tình cảm với bạn nhiều hơn

Sau một thời gian yêu nhau, chắc hẳn cả hai sẽ cởi mở, thân mật và chia sẻ với nhau nhiều điều hơn trước. Khi bạn thấy cô ấy nhắn tin tình cảm và tâm sự với bạn nhiều hơn về những điều “thầm kín” của con gái hay nàng nhắc lại lần đầu hai bạn hôn nhau,... là lúc nàng muốn quan hệ với bạn rồi đấy!

7. Cô ấy thở mạnh khi ở cạnh bạn

Đây là dấu hiệu không thể che giấu cho thấy nàng đang rất thèm "chuyện ấy". Khi cơ thể phụ nữ hưng phấn và bị kích thích, hơi thở của nàng sẽ nhanh và gấp gáp hơn, đồng thời bạn có thể nghe thấy những tiếng rên không có chủ đích phát ra từ nàng. Do đó, khi thấy nàng có những dấu hiệu này thì đó chính là thời điểm nàng đang khao khát được bạn "yêu" đấy.

7+ cách nhận biết khi nàng ham muốn “chuyện ấy” - Ảnh 4.

Khi cơ thể phụ nữ hưng phấn và bị kích thích, hơi thở của nàng sẽ nhanh và gấp gáp hơn (Ảnh: Internet)

Khi nào phụ nữ ham muốn?

Nếu nói về thời điểm ham muốn của phụ nữ thì mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nắm được cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn sẽ giúp các chàng chủ động hơn. Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu muốn “yêu” của cô ấy và bạn cũng đã sẵn sàng, hãy đảm bảo cảm giác thoải mái nhất cho cô ấy khi bên bạn.

- Đảm bảo không khí trong phòng đủ thân mật

 - Hỏi cô ấy đã thực sự sẵn sàng một cách tinh tế

- Đừng quên bao cao su: hãy chuẩn bị trước cho màn “nhập cuộc” của cả hai nhé!

Phái nữ thường kín đáo nên các nàng sẽ ít khi nói thẳng với bạn ham muốn “chuyện ấy” của mình. Vì vậy, bạn nên để ý và hiểu hơn về người phụ nữ của mình. Hãy chú ý đến những lời nói, cử chỉ, hành động của nàng để tiến đến bên nàng đúng lúc. Biết cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn sẽ giúp ích rất nhiều khiến bạn chủ động chiều chuộng người con gái bạn yêu thương.

Nguồn tham khảo:

1. 5 signs she definitely wants sex

2. 5 Easy Signs That Tell You She Wants to Have Sex With You, Now!

https://suckhoehangngay.vn/suc-khoe-sinh-san.html


http://suckhoehangngay.vn/NewsDetail.aspx
Tác giả: Phạm Trang