5 thói quen xấu các chị em chưa chắc đã biết khiến vòng 1 chảy xệ

5 thói quen xấu các chị em chưa chắc đã biết khiến vòng 1 chảy xệ
Với mỗi người phụ nữ thì vẻ đẹp bên ngoài vô cùng quan trọng. Nhưng rất tiếc rằng hiện nay nhiều chị em lại có vòng 1 chảy xệ chỉ vì những thói quen không tốt.

Vậy những nguyên nhân làm cho vòng 1 chảy xệ là gì?

Khi chúng ta còn trẻ có thể gặp ngay tình trạng vòng 1 chảy xệ. Những thói quen như mặc áo ngực bị dão, nằm sấp… đều là những nguyên nhân gây ra tình trạng này. Do đó, hãy loại bỏ ngay những thói quen làm vòng 1 chảy xệ bên dưới đây nhé.

  1. Thói quen nằm sấp

Thói quen nằm sấp không những khiến cơ thể bạn dễ bị nhức mỏi mà còn không hề có lợi cho núi đôi chút nào cả. Khi nằm sấp thì ngực sẽ bị đè nén và làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi của chúng. về lâu dài, nếu duy trì thói quen này sẽ khiến bạn dễ gặp phải tình trạng ngực hay nói cách khác là vòng 1 chảy xệ. Ngoài ra, chúng cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sự phát triển của núi đôi đấy.

  1. Mặc áo ngực cũ

Những chiếc áo ngực sau một thời gian sử dụng dễ bị bai, co giãn. Việc dùng những loại áo ngực này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng xấu đến vòng 1. Hơn nữa, áo ngực đã bai, dão khi mặc thì sẽ bị rộng và làm giảm chức năng nâng đỡ của vòng 1. Thường xuyên mặc chúng sẽ khiến núi đôi bị chảy xệ và biến dạng. Do đó, bạn nên loại bỏ những chiếc áo này để bảo vệ vòng 1 tốt hơn.

  1. Mặc áo ngực quá chật

Mặc rộng không tốt mà mặc quá chật cũng không được, do đó, việc lựa chọn kích thước áo ngực là bước làm cần thiết để giúp cho chúng phát triển bình thường. Những chiếc áo ngực vừa vặn có tác dụng giúp nâng đỡ vòng 1 tốt hơn. Nếu thường xuyên mặc những chiếc áo quá chật như vậy, sẽ làm giảm sự phát triển của núi đôi, kéo theo độ đàn hồi của chúng cũng bị ảnh hưởng bởi thói quen xấu này.

  1. Không dùng áo ngực chuyên dụng khi luyện tập

Khi bạn tập luyện thể thao cần lựa chọn những chiếc áo ngực chuyên dụng. Do khi luyện tập, vòng 1 sẽ chuyển động mạnh và cần những sản phẩm giúp nâng đỡ tốt hơn. Việc sử dụng áo ngực thông thường sẽ không có được khả năng nâng đỡ tốt. Chúng có thể là nguyên nhân làm tổn thương tới các liên kết mô ngực do bạn vận động mạnh.

  1. Tăng hay bị giảm cân đột ngột

nguyen-nhan-vong-1-chay-xe

Khi bạn có chế độ ăn không lành mạnh và hợp lý thì cân nặng sẽ biến đổi nhanh kéo theo đó làm cho số đo vòng 1 tăng. Việc tăng cân nhanh khiến độ đàn hồi trên da tại vị trí này sẽ bị ảnh hưởng. Thói quen ăn kiêng và giảm cân đột ngột cũng kéo theo số đo vòng 1 giảm do vị trí này được cấu tạo chủ yếu là nhờ các mô mỡ.

Việc thay đổi cân nặng đột ngột sẽ tác động đến độ đàn hồi của núi đôi và dễ gây tình trạng vòng 1 chảy xệ. Để tránh tình trạng này, bạn nên chú ý kiểm soát cân nặng bằng các chế độ ăn lành mạnh và áp dụng các phương pháp giảm cân an toàn.

Theo 2eva

Lê Hà

Tác giả: MN