Sức khỏe và Đời sống
Ung thư
Bệnh lý
Trầm cảm
Hỏi đáp
Góc EVA
Góc ADAM
Dinh Dưỡng
Mẹ và bé
Dược phẩm nano
tụ cầu khuẩn
tụ cầu khuẩn
Ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn tụ cầu vàng có nguy hiểm không?
Thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng, vi khuẩn tụ cầu vàng có thể sinh sôi và tạo ra độc tố. Thực phẩm bị nhiễm độc tố của tụ cầu vàng có thể không có mùi hôi hoặc trông hư hỏng nên dễ gây ngộ độc cho người sử dụng.
Đừng bỏ lỡ thông tin về sức khỏe
Đăng ký để nhận những thông tin quan trọng nhất về sức khỏe, được gửi qua email hàng ngày
Đăng ký ngay
Đọc nhiều nhất
Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hoá, tốt cho người bị tiểu đường
Loại cây mọc dại khắp nơi gây ngứa, nổi ban đỏ khi tiếp xúc nhưng lại là vị thuốc quý
4 loại rau “bổ sung selen tự nhiên”, người trên 40 tuổi nên ăn thường xuyên để chống lão hóa và trông trẻ hơn.
Mới nhất
Có nên uống một cốc nước vào buổi sáng ngay khi thức dậy?
Loại cải đang vào mùa, giá cực rẻ, là "kẻ thù" của bệnh tim mạch và ung thư
Người có sức khỏe bình thường uống nước lá sen thế nào có lợi?
14 cách làm dịu nhanh vết ngứa do muỗi đốt tại nhà