Banner

thức ăn chế biến

thức ăn chế biến

Những nguyên tắc ăn uống dành cho người bị bệnh đột quỵ

Những nguyên tắc ăn uống dành cho người bị bệnh đột quỵ

Đột quỵ là bệnh rất nguy hiểm với các biểu hiện đột ngột như hôn mê, liệt nửa người, nói ngọng, nuốt bị sặc… Việc tuân thủ nguyên tắc ăn uống độ ăn hợp lý sẽ giúp người bệnh đột quỵ tránh tai biến nặng hơn, nhanh hồi phục.
Đối tượng có nguy cơ cao mắc trào ngược dạ dày thực quản

Đối tượng có nguy cơ cao mắc trào ngược dạ dày thực quản

Trào ngược dạ dày thực quản ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện đại, chứng bệnh này thường xuất hiện ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc trào ngược dạ dày thực quản.