Sử dụng thực phẩm siêu chế biến làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở nam giới

Sử dụng thực phẩm siêu chế biến làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở nam giới

Sử dụng thực phẩm siêu chế biến làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở nam giới

Các thực phẩm siêu chế biến như nước có gas, xúc xích, sữa trái cây,... ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên các vấn đề sức khỏe mà những thực phẩm này gây nên ngày càng được đề cập đến nhiều, trong đó có làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại tràng ở nam giới.
Phó Giám đốc bệnh viện K chỉ ra lối sống khiến bệnh ung thư đại tràng ngày càng trẻ hóa!

Phó Giám đốc bệnh viện K chỉ ra lối sống khiến bệnh ung thư đại tràng ngày càng trẻ hóa!

Tiến sĩ Phạm Văn Bình cho biết bệnh ung thư đại tràng là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 5 ở Việt Nam, đáng nói là căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa, thay vì ở độ tuổi ngoài 50 như trước đây.
Vi khuẩn đường tiêu hóa có thể là nguyên nhân ung thư đại tràng

Vi khuẩn đường tiêu hóa có thể là nguyên nhân ung thư đại tràng

Các nhà khoa học cho rằng một số loài vi khuẩn đường tiêu hóa có thể là nguyên nhân ung thư đại tràng.
Những yếu tố nguy cơ ung thư đại trực tràng cần biết để chủ động phòng ngừa

Những yếu tố nguy cơ ung thư đại trực tràng cần biết để chủ động phòng ngừa

Ung thư đại trực tràng là bệnh phổ biến có tỉ lệ tử vong cao do phát hiện muộn. Đặc biệt có những nhóm người mang yếu tố nguy cơ ung thư đại trực tràng sau đây cần chủ động phòng ngừa
Bác sĩ chỉ ra những yếu tố nguy cơ ung thư đại trực tràng

Bác sĩ chỉ ra những yếu tố nguy cơ ung thư đại trực tràng

Những người có yếu tố nguy cơ ung thư đại trực tràng này sẽ dễ mắc bệnh hơn những người không có.