Không ngờ 7 loại thực phẩm quen thuộc này lại là kẻ thù gây yếu sinh lý nam

Không ngờ 7 loại thực phẩm quen thuộc này lại là kẻ thù gây yếu sinh lý nam
Đậu nành, bia, rượu cà phê, món ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, thực phẩm đóng hộp.., là các món ăn gây yếu sinh lý nam giới.

Rất nhiều các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng, chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn tới ham muốn trong chuyện giường chiếu. Chính vì vậy, nếu không muốn đối mặt với tình trạng trên bảo dưới không nghe thì cần đặc biệt tránh xác các món ăn gây yếu sinh lý nam giới mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Sản phẩm từ đậu nành là món ăn gây yếu sinh lý nam

Đại học Harvard đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, nếu nam giới ăn nhiều đậu lành sẽ dẫn đến tình trạng tinh trùng giảm sút đáng kể. Thử nghiệm cho thấy ở 100 người đàn ông thì những người ăn đậu phụ hàng ngày thì nồng độ tinh dịch sẽ thấp hơn những người không ăn.

Ảnh 2.

Sản phẩm từ đậu nành là món ăn gây yếu sinh lý nam

Không những thế, nếu đàn ông ăn thường xuyên sẽ khiến tỷ lệ rối loạn cương dương cao gấp 4 lần so với những người không thích hoặc ăn ít đậu phụ. Mỗi người đàn ông chỉ nên ăn khoảng 100g đến 150g đậu phụ trong tuần để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mà không làm ảnh hưởng đến sinh lý.

2. Một số loại rau thơm

Bạc hà là một trong số các loại rau thơm dẫn đến tình trạng yếu sinh lý nam. Bởi rau bạc hà chứa hàm lượng lớn tinh dầu giúp nồng độ hormone của nam giới giảm đi đáng kể.

Rau răm cũng là loại rau dẫn đến lượng tinh trùng ở nam giới giảm nếu ăn nhiều. Chắc chắn, đây là loại rau mà cánh mày râu nên tránh xa.

3. Bia, rượu gây yếu sinh lý nam

Rượu & bia là những chất kích thích khử lượng nước trong có thể, làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương dương của cánh mày râu. Nếu nam giới uống rượu bia thường xuyên sẽ gặp vấn đề trong việc xuất tinh. 

Ảnh 3.

Bia, rượu là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới

4. Cà phê

Cà phê là một loại đồ uống chứa caffeine có thể gây ra yếu sinh lý ở nam giới, do đó, các anh chàng hãy nên hạn chế. Bạn có thể chưa biết, cơ thể tiêu thụ bao nhiêu lượng caffeine thì sẽ khiến cho việc giảm tinh binh bấy nhiêu.

Không những thế, caffeine còn là chất gây ra cho tuyến thận, làm tuyến giáp mất đi sự cân bằng hormone. Khi chức năng này bị yếu sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, giảm nhu cầu ham muốn hoặc không muốn quan hệ. 

5. Nội tạng động vật - kẻ thù gây yếu sinh lý nam

Nội tạng động vật là một trong những món ăn ưa thích, khoái khẩu của cánh mày râu. Nhưng trong thực tế, chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, nam giới nên hạn chế sở thích này. Bởi lòng lợn, dạ dày, gan, phổi luộc kèm theo uống rượu bia tuy vô cùng hấp dẫn nhưng đây chính là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý nam.

Ảnh 5.

Nội tạng động vật món ăn gây yếu sinh lý nam giới

6. Món ăn nhiều dầu mỡ

Những món ăn nhiều dầu mỡ hoặc chất béo cũng dẫn đến tinh trùng của nam giới bị giảm, gây yếu sinh lý nam giới. Bởi do lượng máu cơ quan sinh dục không được cung cấp đầy đủ dẫn đến cậu nhỏ trong lúc yêu rất khó lên đỉnh

7. Thực phẩm đóng hộp

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, những thực phẩm đóng hộp mặc dù chứa lượng Ka & Na rất thấp. Nhưng nếu nam giới ăn hàng ngày hoặc thường xuyên sẽ dẫn đến lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục giảm. Dĩ nhiên việc không cung cấp đủ lượng máu cũng như chất cần thiết sẽ dẫn đến cương vật không thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.s

Đậu nành, bia, rượu cà phê, món ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, thực phẩm đóng hộp…là các món ăn gây yếu sinh lý nam giới đã được chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết. Với những loại thực phẩm này các bạn cần hạn chế nếu như không muốn rơi vào tình trạng trên bảo dưới không nghe.


buithinga