Phòng tránh ung thư gan từ các loại ngũ cốc

Phòng tránh ung thư gan từ các loại ngũ cốc

Phòng tránh ung thư gan từ các loại ngũ cốc

Người bị ung thư gan phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình trị liệu, chính vì vậy, để ngăn ngừa và đối mặt với căn bệnh ung thư gan, bạn không nên bỏ qua loại thực phẩm là thần dược vô cùng rẻ tiền và gần gũi với gia đình bạn, giúp phòng tránh ung thư gan hiệu quả.
Nguy cơ bị ung thư gan do ăn hạt lạc nảy mầm!

Nguy cơ bị ung thư gan do ăn hạt lạc nảy mầm!

Khi nói đến ung thư gan, người ta thường nghĩ nhiều đến nguyên nhân là do rượu bia. Nhưng các thực phẩm cũng có liên quan không ít đến căn bệnh này. Ví dụ như hạt lạc nảy mầm có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư gan.
Vì sao thực phẩm chế biến sẵn lại là nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày?

Vì sao thực phẩm chế biến sẵn lại là nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày?

Ung thư dạ dày đang trở thành một trong những bệnh ung thư nguy hiểm nhất thế giới. Một phần nguyên nhân chính lại đến từ thói quen ăn uống thường ngày trong đó có các món ăn chế biến sẵn. Hãy cùng tìm hiểu vì sao thực phẩm chế biến sẵn lại là nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày qua bài viết sau đây.
5 thói quen trong ăn uống và sinh hoạt giúp phòng ngừa tối đa ung thư dạ dày

5 thói quen trong ăn uống và sinh hoạt giúp phòng ngừa tối đa ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày không chừa một ai, tuy nhiên bạn có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh nhờ thực hiện lối sống lành mạnh. 5 điều sau đây sẽ giúp bạn phòng tránh ung thư dạ dày hiệu quả.
4 sai lầm thường gặp khi chế biến thịt, làm thế nào để ăn thịt đúng cách giảm nguy cơ ung thư dạ dày?

4 sai lầm thường gặp khi chế biến thịt, làm thế nào để ăn thịt đúng cách giảm nguy cơ ung thư dạ dày?

Thịt đỏ là thực phẩm không thể thiếu đối với đời sống của con người. Thịt chứa hàm lượng dinh dưỡng tương đối cao, tuy nhiên ăn thịt sai cách cũng chính là thủ phạm gây hàng loạt bệnh ung thư nguy hiểm, trong đó có bệnh ung thư dạ dày. Vậy làm thế nào để ăn thịt đúng cách giảm nguy cơ ung thư dạ dày?
15 tuyệt chiêu ăn uống lành mạnh giúp bạn phòng tránh ung thư gan hiệu quả

15 tuyệt chiêu ăn uống lành mạnh giúp bạn phòng tránh ung thư gan hiệu quả

Tăng cường chức năng gan là cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe tổng thể và phòng tránh ung thư gan.
Nguyên tắc dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư gan

Nguyên tắc dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư gan

Người mắc ung thư gan thường chán ăn, mệt mỏi, tuy nhiên nếu không bổ sung dinh dưỡng hợp lý, bệnh nhân sẽ rất khó khăn trong quá trình điều trị.
Bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối nên ăn gì?

Bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối nên ăn gì?

Bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối thường đã ở giai đoạn tiên lượng xấu, thời gian sống ngắn, tuy nhiên bệnh nhân vẫn có thể kéo dài thời gian sống bằng cách ăn uống và tập luyện khoa học.
Đậu phụ giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày

Đậu phụ giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày

Để hỗ trợ điều trị tốt bệnh ung thư dạ dày, mỗi bệnh nhân nên ăn 6-7 bữa/ngày, nên ăn thức ăn mềm, nấu chín nhừ như cháo, súp, các món hầm… Dưới đây là 3 nhóm thực phẩm tốt cho người đang điều trị bệnh ung thư dạ dày.
Ung thư dạ dày có nên ăn thịt đỏ không?

Ung thư dạ dày có nên ăn thịt đỏ không?

Nhiều người cho rằng bệnh nhân ung thư nếu ăn nhiều thịt đỏ sẽ kích thích khối u phát triển, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư dạ dày.
Bệnh nhân ung thư gan nên kiêng ăn gì?

Bệnh nhân ung thư gan nên kiêng ăn gì?

Gan là nơi lọc các độc tố. Khi bị ung thư, chức năng của gan đã bị suy giảm rất nhiều. Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến gan. Bệnh nhân cần giảm tải việc cho gan bằng cách tìm hiểu kỹ người bị ung thư gan nên kiêng ăn gì?
Bệnh nhân ung thư gan nên ăn gì?

Bệnh nhân ung thư gan nên ăn gì?

Khi bị ung thư gan là lúc lá gan của bạn đã bị suy giảm chức năng trầm trọng. Việc bệnh nhân ung thư gan cần làm là giúp lá gan không phải làm việc quá sức. Một chế độ ăn uống thích hợp, hiểu biết rõ ung thư gan nên ăn gì sẽ giúp ích cho gan rất nhiều.