Chỉ cần nhìn vào những điểm này, biết ngay đàn ông yếu sinh lý hay không

Chỉ cần nhìn vào những điểm này, biết ngay đàn ông yếu sinh lý hay không
Ngáy ngủ, dáng đi cứng nhắc, giọng trầm, nếp nhăn trên dái tai, vòng 2 siêu bự, rụng tóc quá nhiều.. là các dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới.

"Gánh nặng" chính là ngôn từ dành cho phái mạnh trước bạn tình của mình khi mắc căn bệnh yếu sinh lý. Người mắc bệnh luôn cảm thấy lo âu, trong sinh hoạt vợ chồng luôn gặp trở lại. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dấu hiệu nhận biết YẾU SINH LÝ ở nam giới để bạn nhận biết và có phương pháp điều trị tránh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

1. Rụng tóc quá nhiều

Một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới là rụng tóc quá nhiều. Bởi do lượng hormone ở nam giới bị rối loạn gây nên các bệnh về tuyến giáp

Ảnh 2.

Rụng tóc quá nhiều dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng bệnh tuyến giáp  một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ham muốn của nam giới. Hơn nữa, nó còn gây ra tình trạng xuất tinh sớm hoặc muộn ở một số nam giới. Đây là dấu hiệu đầu tiên của bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà người bệnh thường không để ý.

2. Vòng 2 siêu bự

Những người đàn ông có vòng 2 siêu bự khoảng hơn 100cm đổ lên thường có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường và rối loạn cương dương.  Nguyên nhân chính là do lượng testosterone trong cơ thể giảm dẫn đến vòng 2 của nam giới phát triển.

3. Nếp nhăn trên dái tai

Một nhà khoa học tại trường Đại học Chicago của Mỹ đã chỉ ra rằng, nếu dái tai của nam giới xuất hiện bất kỳ một nếp nhăn nào thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao gấp nhiều lần so với những người đàn ông không có nếp nhăn.

Nếu thành động mạch ở nam giới mắc chứng xơ cứng sẽ dẫn đến lượng máu lưu thông về tim giảm, sẽ dẫn đến dương vật bị giảm. Đây cũng chính là lý do dẫn đến rối loạn cương dương và yếu sinh lý ở nam giới.

4. Giọng trầm

Một trong những biểu hiện yếu sinh lý đáng lo ngại nhất ở đàn ông là giọng nói trầm. Một nghiên cứu của trường ĐH Tây Úc đã chỉ ra rằng, nam giới có giọng nói trầm thường có mật độ tinh dịch ít hơn những người đàn ông khác.

5. Dáng đi cứng nhắc

Các nhà tình dục học đã chỉ ra rằng, nam giới có bước đi nhịp nhàng, uyển chuyển chứng tỏ xương chậu dễ dàng chuyển động, chứng tỏ những người này trong quan hệ rất dễ đạt cực khoái.

Ảnh 4.

Dáng đi cứng nhắc cũng được coi là một biểu hiện của bệnh yeu sinh ly

Ngược lại, những người đàn ông có dáng đi cứng nhắc, chứng tỏ xương chậu không có được sự uyển chuyển, chính vì thế cơ hội đạt cực khoái là rất ít. Vì khi quan hệ tình dục, phản ứng đến các dây thần kinh ở xung lực thấp, làm hạn chế dương vật cứng, dẫn đến bệnh yếu sinh lý.

6. Sự dài ngắn của ngón tay và móng tay

Ít người có thể biết rằng, sự dài ngắn của ngón tay và móng tay cũng là một trong những biểu hiện yếu sinh lý  ở cánh mày râu. British Journal Cancer có chia sẻ thông tin, đàn ông có móng tay hoặc ngón tay út hoặc áp út dài thì khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao.

Ngoài ra, móng tay của nam giới có vệt đỏ hay mắc bệnh lupus ban đỏ cũng là biểu hiện sức khỏe tình dục không tốt. Chính vì thế dẫn đến lượng tinh trùng thấp và có thể mắc tỷ lệ dị dạng cao.

7. Ngáy ngủ

Ngáy ngủ cũng là biểu hiện yếu sinh lý của nam giới. Bởi lượng testosterone thấp cộng với tình trạng mất ngủ dẫn đến cương dương rối roạn, suy giảm sự ham muốn trong tình dục.

Ảnh 6.

Ngáy ngủ là một dấu hiệu yeu sinh ly nam dễ nhận biết

Ngáy ngủ, móng tay dài ngắn không đều, dáng đi cứng nhắc, giọng trầm, nếp nhăn trên dái tai, vòng 2 siêu bự, rụng tóc quá nhiều… là các dấu hiệu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới. Nếu các bạn mắc 1 trong các triệu chứng mà chúng tôi kể trên thì cần đến bác sĩ để nhận lời khuyên và có phương pháp điều trị kịp thời.


buithinga