Sức khỏe và Đời sống
Ung thư
Bệnh lý
Trầm cảm
Hỏi đáp
Góc EVA
Góc ADAM
Dinh Dưỡng
Mẹ và bé
Dược phẩm nano
Chất tạo ngọt nhân tạo
Chất tạo ngọt nhân tạo
Chất tạo ngọt nhân tạo làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim
Sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo đã từ lâu đã có nhiều cảnh báo về sức khỏe người sử dụng, trong đó có các vấn đề liên quan đến bệnh lý tim mạch.
Cảnh báo: Sử dụng đường hóa học làm tăng nguy cơ mắc ung thư
Đường hóa học hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong chế biến thực phẩm, đồ uống. Tuy nhiên, một nghiên cứu lớn vừa qua cho thấy sử dụng thường xuyên đường hóa học có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Đừng bỏ lỡ thông tin về sức khỏe
Đăng ký để nhận những thông tin quan trọng nhất về sức khỏe, được gửi qua email hàng ngày
Đăng ký ngay
Đọc nhiều nhất
Sự khác biệt giữa đột quỵ não trái và não phải là gì?
8 dấu hiệu cho thấy dạ dày của bạn đang có một vết loét nghiêm trọng
Làm thế nào để phân biệt mề đay và vết côn trùng cắn?
Mới nhất
Những thực phẩm là "kẻ trộm thị giác" nên tránh ăn trong mùa hè này
Sự khác biệt giữa đột quỵ não trái và não phải là gì?
10 vị trí trên cơ thể có thể "mọc nang" và những điều cần biết
8 dấu hiệu cho thấy dạ dày của bạn đang có một vết loét nghiêm trọng