Cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian

Cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian
Yếu sinh lý là một trong những bệnh thường gặp ở nam giới. Vì vậy, các quý ông hãy bỏ túi ngay những cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian sau đây.

Yếu sinh lý là một trong những nỗi ám ảnh lớn của rất nhiều quý ông. Vì vậy khi mắc bệnh yếu sinh lý mọi người đều tìm kiếm phương pháp chữa trị an toàn. Đa phần nam giới đều lựa chọn cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian.Bởi vì cách làm này vừa có thể giúp cải thiện phong độ vừa an toàn.

Ảnh 2.

Cách chữa yếu sinh lý

1. Cách chữa yếu sinh lý bằng rễ cau

Cách chữa yếu sinh lý bằng rễ cau là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tốt. Đặc biệt theo kinh nghiệm dân gian thì rễ cau được dùng như một loại thuốc. Nó có tác dụng kích thích và làm tăng ham muốn tình dục cực kỳ tốt. Do đó, khi bị bệnh yếu sinh lý mọi người thường xuyên lựa chọn rễ cau để chữa trị.

Chữa yếu sinh lý bằng rễ cau thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị khoảng 20 đến 30g rễ cau. Lưu ý các bạn nên lựa chọn loại rễ cau có màu trắng thường mọc lộ trên mặt đất. Như vậy khi sử dụng sẽ mang lại kết quả tốt cũng như nó có tác dụng mạnh trong điều trị yếu sinh lý.

Sau khi chuẩn bị được rễ cau bạn cần sơ chế sạch sẽ. Các bạn có thể rửa chúng với nước lạnh để làm sạch các bụi bẩn bám trên rễ cau. Sau đó bạn tiếp tục thái nhỏ rễ cau ra từng đoạn nhỏ rồi sắc chung với 400ml nước. Bạn cần sắc sao cho lượng nước trong nồi còn lại khoảng 100ml là được.

Ảnh 3.

Chữa yếu sinh lý bằng rễ cau

Với lượng nước sau khi sắc là 100ml các bạn chia ra làm 2 lần uống trong ngày. Như vậy, nếu các bạn kiên trì thực hiện sau một thời gian bệnh yếu sinh lý sẽ hết. Từ đó, các bạn nam có thể lấy lại được phong độ của mình và dễ dàng làm chủ trong mọi tình huống.

2. Chữa yếu sinh lý bằng ba kích

Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng ba kích rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bởi vì ba kích là một trong những vị thuốc quý và nó có nhiều công dụng tuyệt vời. Trong đó công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe là không thể chối cãi. Bên cạnh đó sử dụng ba kích thường xuyên còn giúp cải thiện chức năng sinh dục của nam giới.

Vì vậy từ lâu trong dân gian đã thường xuyên sử dụng ba kích làm thuốc chữa yếu sinh lý. Đồng thời sử dụng cải thiện chứng bất lực rất hiệu quả. Tuy nhiên thực hiện cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng ba kích có phần phức tạp hơn. Nhất là nó cần kết hợp với nhiều vị thuốc khác để mang lại hiệu quả tốt cho quá trình điều trị.

Khi thực hiện cách chữa trị bệnh yếu sinh lý bằng ba kích bạn cần rất nhiều nguyên liệu. Đầu tiên là ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh/thục đoạn mỗi thứ 100g. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm đại hồi 10g, tắc kè, rượu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cho bài thuốc thì bạn đem ngâm thành 2 loại. Loại thứ nhất dùng tắc kè, đại hồi ngâm chung với 350ml rượu. Loại thứ 2 ngâm các nguyên liệu còn lại với 350ml rượu trong khoảng 15 ngày. Sau 15 ngày bạn đem trộn 2 loại rượu này lại với nhau rồi cho thêm 100g đường kính là được.

Ảnh 5.

Chữa yếu sinh lý bằng ba kích

Để chữa yếu sinh lý bạn chỉ cần dùng 1 lần khoảng từ 15 đến 20ml hỗn hợp ngâm. Bạn nên dùng sau mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Như vậy tình trạng yếu sinh lý dần dần sẽ thuyên giảm, cơ thể trở nên khỏe mạnh, kích thích ham muốn.

Trên đây chính là hai cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian rất phổ biến hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo xong bạn có thể lựa chọn được cách chữa trị phù hợp. Để từ nay không còn phải lo lắng về vấn đề yếu sinh lý.


buithinga